Cù Lao Chàm miễn phí vé tham quan trong 1 ngày | D2tour Hải Phòng

Nhân kỷ niệm 8 năm ngày Cù Lao Chàm chính thức được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới từ tổ chức Unesco, Ban quản lý đảo đã có công văn miễn phí vé tham quan cho du khách vào ngày 26.5.2017

 MIỄN PHI VÉ THAM QUAN KHU DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

 

miễn phí vé tham quan cù lao chàm 1 ngày

Cù Lao Chàm không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp nguyên sơ mà nơi đây còn được giới khoa học trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm bởi ở đây có rất nhiều loài san hô lần đầu tiên được tìm thấy. Chính vì đó, năm 26.5.2009 tổ chức Unesco đã chính thức công nhận Cù Lao Chàm là khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Cũng từ đó, hòn đảo này nhanh chóng trở thành một địa danh hot trên bản đồ du lịch miền Trung.

 

công văn cù lao chàm miễn phí vé 1 ngày

Năm nay , nhân kỷ niệm 8 năm, Ban quản lý khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm – Hội An đã ra công văn thông báo miễn phí vé tham quan cho du khách vào ngày 26.5.2017 nhằm kích cầu du lịch và quảng bá Cù Lao Chàm đến với bạn bè gần xa.

Cùng trong dịp này, UBND thành phố Hội An cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa nhằm quảng bá du lịch và nâng cao nhận thức của du khách cùng người dân địa phương trong việc bảo tồn, phát triển các giá trị của Cù Lao Chàm. Việc Cù Lao Chàm miễn phí vé tham quan hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách tham quan tour du lịch Đà Nẵng từ Hải Phòng giữa mùa hè này.

BẢNG GIÁ TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM HẰNG NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG

bảng giá tour cù lao chàm hằng ngày

 

https://dulichhaiphongdanang.com: công ty du lịch tại Hải Phòng chuyên tổ chức tour du lịch Cù Lao Chàm là một trong những ngày tham gia tour du lịch theo lịch trình chuẩn tại Đà Nẵng do D2Tour tổ chức.

Để biết thêm chi tiết quý khách đừng ngần ngại liên hệ tại văn phòng chúng tôi tại Hải Phòng: 27 Lê Lợi, TP Hải Phòng. Hoặc tham khảo một số tour du lịch Đà Nẵng đặc sắc thông qua bộ chương trình du lịch Hải Phòng Đà Nẵng : https://dulichhaiphongdanang.com/du-lich-hai-phong-da-nang

CÔNG TY TNHH D BLUE