GIỚI THIỆU D2TOUR HẢI PHÒNG

Lời đầu tiên cho phép Ban giám đốc cùng tập thể nhân viên D2tour được phép gởi lời chào, lời chúc sức khỏe đến với Quý khách hàng, Qúy đối tác đáng mến.


Website www.dulichhaiphongdanang.com  là website thuộc sở hữu của công ty du lịch D2tour – mạng đặt tour du lịch online uy tín, chất lượng. Bên cạnh hệ thống mạng đặt tour du lịch trực tuyến chuyên nghiệp thì D2tour còn tự hào là 1 trong những đơn vị lữ hành chuyên tổ chức tour du lịch miền Trung nói chung và tour Đà Nẵng nói riêng tốt nhất.

Với tiêu chí “ nhân đôi giá trị chuyến đi” D2tour luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, để mỗi tour du lịch của khách hàng thật sự là một chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị.

D2TOUR HẢI PHÒNG chuyên tổ chức các tour du lịch Hải Phòng miền Trung, tour Hải Phòng Đà Nẵng từ 3 đến 5 ngày đưa các thượng khách phố cảng đến với mảnh đất duyên hải Việt Nam. Với việc thiết kế chương trình tour độc đáo, dịch vụ tour chuẩn từ 3 sao trở lên cùng đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên trẻ, nhiệt tình, năng động …. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.


Ngoài là một đơn vị tổ chức tour du lịch Hải Phòng Đà Nẵng chuyên nghiệp, D2tour Hải Phòng còn đã và đang hoạt động rất thành công trong những hạng mục như: 
+ D2Air – Phòng vé máy bay trong nước và quốc tế

+ D2Media – Chuyên tổ chức các sự kiện, event

…..


Mọi chi tiết về dịch vụ tour Hải Phòng Đà Nẵng và miền Trung, vui lòng liên hệ:


MẠNG ĐẶT TOUR DU LỊCH HẢI PHÒNG ĐÀ NẴNG
Tại Đà Nẵng:                                                        Tại Hải Phòng:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Đà Nẵng              27 Lê Lợi, Hải Phòng
Điện thoại: 0236.3787.379/ 0979.399.729            0949.271.268      

Xin cám ơn tất cả các thượng khách đến từ thành phố hoa phượng đỏ đã và đang tin tưởng ủng hộ dịch vụ của D2tour. Hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Qúy khách trên những cung đường xinh đẹp của tour du lịch Hải Phòng Đà Nẵng.

CÔNG TY TNHH D BLUE