Tổ chức sự kiện, event tại Hải Phòng

Tổ chức sự kiện, event tại Hải Phòng - Tổ chức sự kiện tiệc Buffet

tổ chức sự kiện event tại hải phòng

Bạn muốn tổ chức khai trương, hội thảo hay tổ chức sự kiện, event tại Hải Phòng. Bạn muốn thay đổi bầu không khí bằng một bữa tiệc Buffet nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn thực đơn như nào cho hợp lý và trang trí ra sao ?? Garlic event sẽ thay bạn làm điều đó. Chúng tôi chuyên tổ chức tiệc Buffet cho tất cả các sự kiện ở khu vực miền Bắc.

 Buffet ( tự chọn ) hay còn gọi là tiệc đứng. Điểm nổi trội nhất ở tiệc Buffet mà ai cũng thích là tạo cảm giác tự do, thoải mái cho khách mời. Một bữa tiệc Buffet, thực đơn là yếu tố hàng đầu quyết định thành công của bữa tiệc. Chúng tôi đã lên sẵn thực đơn cho một bữa tiệc và bạn chỉ cần tham khảo rồi lựa chọn thực đơn mà mình yêu thích. Các món ăn trong thực đơn sẽ được sắp xếp một cách khoa học và trang trí vô cùng đẹp mắt,  hấp dẫn để thực khách có thể thoải mái thưởng thức.

Chi phí để tổ chức một bữa tiệc buffet với quy mô lớn nhỏ tùy vào điều kiện của khách hàng và số lượng  thực khách. Với sự chuẩn bị chu đáo, Garlic event – chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm bạn hài lòng và có một bữa tiệc hết sức ý nghĩa.

Mua phụ kiện trang trí tiệc Buffet

mua phụ kiện trang trí tại hải phòng

    Tự tổ chức tiệc buffet đã không còn quá xa lạ đối với mọi người, không chỉ phù hợp với kinh phí mà còn tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng, riêng biệt. Chỉ với những mẫu phụ kiện đơn giản nhưng không kém phần trang trọng, bạn đã có thể tự tay tạo nên một bàn tiệc vô cùng đẹp mắt. Phụ kiện trang trí Garlic – 27 Lê Lợi chúng tôi sẽ là những bạn đồng hành, giúp bạn tạo nên những giây phút tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

CÔNG TY TNHH D BLUE