Tour Hải Phòng Quảng Bình

Tour du lịch Hải Phòng Quảng Bình sẽ mang du khách đến với mảnh đất đầy nắng gió, nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những con người dày dặn trong gió sương nhưng luôn nở nụ cười, những món ăn khó lòng mà cưỡng lại, cùng những bãi cát dài trắng xóa mịn màng men theo bờ biển xanh ngắt. Hãy cùng D2Tour khám phá những điểm du lịch đầy lý thú như Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ, Vũng Chùa- Đảo Yến, bãi Đá Nhảy, Tượng đài Mẹ Suốt hay Mộ Bác Võ Nguyên Giáp,… Đây chắc chắn sẽ là một hành trình khó quên của mỗi du khách khi đến với tour du lịch Hải Phòng Miền Trung đầy yêu thương và đẹp đẽ.

BỘ CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH HẢI PHÒNG QUẢNG BÌNH UY TÍN VÀ NHANH CHÓNG

 

Tour Hải Phòng Quảng Bình khởi hành bằng máy bay D2tour Hải Phòng

 

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách đến từ Hải Phòng tham quan du lịch Quảng Bình. D2tour đã thiết kế riêng chương trình cho du khách đến từ Hải Phòng để khám phá mảnh đất vô cùng kỳ bí của Miền Trung. Mảnh đất nơi đây sản sinh cho đất nước rất nhiều anh hùng, một đại tướng kỳ cựu của quân đội nhân dân Việt Nam  - Đại Tướng Võ Nguyễn Giáp, hay người mẹ Suốt can đảm và hy sinh tất cả vì sự nghiệp của đất nước, hay những hang động kỳ bì mà nay đã trở thành kỳ quang, tài sản quý giá của đất nước.

Đến với mảnh đất Quảng Bình quý khách sẽ được khám Vũng Chùa Đảo Yến để tự tay mình thắp nén nhan tưởng nhớ đến một người hùng của dân tộc. Bên cạnh đó quý khách còn được trãi nghiệm những cảnh quan thiên nhiên vô cùng xinh đẹp của vùng đất được mệnh danh là “ vùng đất hang động”. Du khách sẽ chinh phục động Thiên Đường, Động Phong Nha, Hang Sơn Đòong, Chùa Hoằng Phúc với niên đại hơn 700 năm sẽ là một hành trình thú vị và tuyệt vời khi đến với mảnh đất Miền Trung thân yêu của chúng tôi.

Để có được một lịch trình hấp dẫn và diễn ra một cách suôn sẻ, dịch vụ được chuẩn bị chu đáo từ a đến z và chuẩn bị một cách chi tiết, tỉ mỉ hữa hẹn sẽ mang lại cho quý  khách những giây phút thật thư giãn và tuyệt vời nhất hãy đừng ngần ngại mà liên hệ 0941 297 079 Ms. Phương để được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng nhất

CÔNG TY CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR HẢI PHÒNG QUẢNG BÌNH CHẤT LƯỢNG VÀ CHU ĐÁO

Số điện thoại: 0236 3787 379 – 0941 297 079 Ms. Phương

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ

VPDD : 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Mail    : landtour@d2tour.com

Liên hệ ngay đặt tour du lịch Hải Phòng Miền Trung – D2Tour: 0941 297 079 Ms. Phương để được hỗ trợ tư vấn cũng như lựa chọn một tour du lịch Quảng Bình đầy độc đáo và thú vị.

Tour du lịch Hải Phòng Quảng Bình 3 ngày 2 đêm trọn gói giá rẻ
Hải Phòng – Quảng Bình –Thiên Đường – Phong Nha – Vũng Chùa

Tour du lịch Hải Phòng Quảng Bình 3 ngày 2 đêm trọn gói giá rẻ

Thời gian: Khởi hành hằng ngày
Giá: 3,090,000 VNĐ
Tour du Lịch Hải Phòng Quảng Bình 3 ngày 2 đêm trọn gói | D2tour
Hải Phòng – Quảng Bình –Thiên Đường – Phong Nha – Vũng Chùa
Tour Hải Phòng Quảng Bình 3 ngày 2 đêm trọn gói | D2tour Hải Phòng
Hải Phòng – Quảng Bình –Thiên Đường – Phong Nha – Vũng Chùa