Trang trí sự kiện, khai trương, khánh thành tại Hải Phòng

Dịch vụ trang trí sự kiện, khai trương, khánh thành tại Hải Phòng của chúng tôi cam kết với giá tốt nhất cho dịch vụ chuẩn và nhiều sự lựa chọn hấp dẫn dành cho khách hàng

 TRANG TRÍ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH TẠI HẢI PHÒNG

tổ chức sự kiện khai trương khánh thành hải phòng

Lễ khai trương, khánh thành là sự kiện trọng đại, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái thành công trong sự nghiệp. Bạn muốn tạo điểm nhấn cho không gian quán, cửa hàng? Bạn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng? Hãy để Garlic Event giúp bạn giải quyết các khó khăn trên. Với kinh nghiệm, sức trẻ, và nhiệt huyết - chúng tôi sẽ cùng bạn lên ý tưởng, thiết kế, set up theo chủ đề, hợp không gian địa điểm giúp sự kiện khai trương trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp với dịch vụ tổ chức sự kiện Hải Phòng

 PHỤ KIỆN TRANG TRÍ KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH TẠI HẢI PHÒNG

Tự tay trang trí cho cửa hàng trong ngày khai trương sẽ không còn là điều quá khó khăn khi đến với Garlic shop - 27 Lê lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng đầy đủ phụ kiện như bóng cao su, bóng hình, bóng chữ, bóng hidro, dây kim tuyến.... Đặc biệt, cho thuê những chú Mascot ngộ nghĩnh đáng yêu - nhân vật nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng trong ngày đầu khai trương. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng về giá cả và chất lượng dịch vụ.

 


Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến số 0905 018 368 để được tư vấn và đặt dịch vụ trang trí khai trương tại Hải Phòng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra đơn vị tổ chức sự kiện tại Hải Phòng D2 Events : cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện phụ vụ khai trương chỉnh chu hơn.

CÔNG TY TNHH D BLUE