VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI D2TOUR HẢI PHÒNG

Đà Nẵng luôn là điểm đến hấp dẫn đối với mọi du khách trên mọi miền đất nước.  Bên cạnh việc vừa có núi, có sông, có biển, có các cảnh quan thiên nhiên đa dạng, các công trình kiến trúc mang tầm Quốc tế thì Đà Nẵng còn nằm trên trục con đường hành trình di sản miền Trung nên nơi đây luôn là một địa chỉ du lịch nóng thu hút một lượng lớn khách du lịch, và có lẽ những thượng khách đến từ vùng đất hải Phòng của chúng ta cũng không nên bỏ qua một “Thành phố đáng sống” như thế này nhỉ?

Vậy tại sao nên lựa chọn D2tour lại là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những thượng khách Hải Phòng của chúng ta khi đến với mảnh đất Đà Nẵng này?

1/ Uy tín đi đôi chất lượng

“Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm”

D2tour chắc chắn sẽ là người mang lại trải nghiệm thú vị đó cho những vị khách đến từ Hải Phòng của chúng ta bởi chúng tôi sẽ trau chuốt từ những các dịch vụ đưa đón quý khách đến dịch vụ ăn uống, lưu trú, và cả những điểm thăm quan mà quý khách sẽ đặt chân tới.

Bởi đối với chúng tôi “Mỗi vị khách là một người thân”,  D2tour cam kết mang lại sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

2/ Tư vấn hiệu quả

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những chương trình du lịch mà D2Tour hiện có một đội ngũ nhân viên tư vấn hiệu quả, chúng tôi luôn luôn đổi mới những chương trình du lịch theo yêu cầu của khách, mang lại sự hài lòng cho khách với từng điểm du lịch mà quý khách muốn đến.

3/ Hài lòng khách hàng

Không chỉ dừng lại ở việc nói, mà chúng tôi sẽ thực sự mang lại cho quý khách sự hài lòng thông qua đội ngũ hướng dẫn viên là những người được đào tạo một cách chuyên nghiệp, vui tính và vô cùng năng động, luôn mang lại cho quý khách một chuyến đi thoải mái nhất.

4/ Người bạn đồng hành

Ngoài việc chúng tôi luôn bên cạnh khách hàng trong suốt chuyến đi, hay tiếp nhận những thông tin khách hàng, mà chúng tôi còn thật sự mong muốn luôn trở thành một người bạn với quý khách, chúng ta sẽ dễ dàng san sẻ mọi việc cùng nhau, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chúng tôi sẵn sàng sửa đổi để hoàn thiện.

5/ Gía cả “mọi nhà”

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ, chúng tối hiểu giá cả luôn là điều mà mỗi khách hàng đều quan tâm. D2tour sẽ luôn bên cạnh quý khách cùng mức giá cả hợp lý nhất đối với từng chương trình du lịch. Bên cạnh đó, D2Tour luôn có những chương trình khuyến mãi, tặng voucher cho khách.

Đi kèm với giá cả thì phương thức thanh toán của D2Tour cũng vô cùng linh hoạt:

+ Đối với tour ghép đoàn: quý khách hoàn toàn sử dụng các dịch vụ trước, sau đó mới thanh toán cho công ty.

+ Đối với tour đi riêng: quý khách chỉ cần cọc 20% giá trị của hợp đồng. Thanh toán sau khi kết thúc chương trình du lịch.

Hãy cùng D2Tour đồng hành trên mọi nẻo đường!!!

 

CÔNG TY TNHH D BLUE